นางเอื้อมพร ปัญญาใส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในพิธีเปิดงานคอมมาร์ต คอนเนค 2019 ว่า  เชื่อว่าหลังเลือกตั้งบรรยากาศการจับจ่ายน่าจะกลับมาคึกคัก โดยทางคอมมาร์ตได้เตรียมความพร้อมในทุกด้านซึ่งนอกจากจะเป็นการก้าวสู่ปีที่ 19 ในปีนี้แล้ว ยังเป็นการจัดงานครั้งที่ 50 ของงานคอมมาร์ตอีกด้วย โดยเรามีการพลิกโฉมงานใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่และแนวคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนสถานที่จัดงานมายังศูนย์การประชุมไบเทค ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เปิดตลาดใหม่กับกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อในย่านบางนา สุขุมวิทและศรีนครินคร์ อีกทั้งเดินทางก็สะดวกมีทางเลือกทั้งรถไฟฟ้าและรถยนต์ ส่วนของพื้นที่จัดขึ้นในฮอลล์ 98 – 99 นั้นรวมกันแล้วกว่า 14,000 ตารางเมตร ซึ่งมีขนาดใหญ่ขึ้นสามารถรองรับการจัดแสดงงานรูปแบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าจะเห็นรูปแบบใหม่ ตั้งแต่หน้างานตลอดจนทุกโซนเลยทีเดียว

งานคอมมาร์ต คอนเนค 2019 ครั้งนี้จัดขึ้นด้วยแนวคิด “Connected Life ประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด” ไอเดียใหม่ของการใช้ชีวิตยุคดิจิทัลผ่านความล้ำหน้าของนวัตกรรม รวมถึงการเป็นเทรนด์เซ็นเตอร์ด้านดิจิทัลไลฟ์ จึงเปิดโซนพิเศษ Digital Pavilion เนื่องจากประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ยุค 5G อย่างเต็มตัว ประกอบกับ Internet of Things หรือไอโอทีมีพัฒนาการที่โดดเด่น มีการนำไอโอทีมาใช้ในหลายภาคส่วนในไทย เราจึงนำเสนอความก้าวหน้าของ 5G และไอโอทีที่ผ่านการพัฒนาจนสำเร็จและใช้งานได้จริงแล้ว รวมถึงรวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับชีวิตคอนเนค (Connected Life) อีกมากมายมาไว้ในโซนนี้ โดยได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือจากหลายหน่วยงาน อาทิ กสทช. สมาคมไทยไอโอที การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) รถยนต์ MG ธนาคารออมสิน เอไอเอส ทรู Bflix และกรุงเทพธนาคม เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตเชื่อมต่อกับโลกเทคโนโลยี ที่จะไม่มีพรมแดนอีกต่อไป และในครั้งนี้ได้ขยายกลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงานจากเดิมที่เป็นเจนเอ็กซ์ สู่กลุ่มเจนวาย ซึ่งจะกลายเป็นกำลังซื้อสำคัญของตลาดในอนาคต ผู้จัดงานรวมถึงพันธมิตรที่ร่วมแสดงงานมั่นใจว่าตลาดไอทีไทยจะเติบโตต่อในปีนี้และจะคึกคักสดใสตั้งแต่ต้นปี เชื่อว่างานครั้งนี้จะตอบโจทย์ทั้งด้านการเป็นเวทีสำคัญของนวัตกรรมล่าสุดที่เป็นประโยชน์ควบคู่กับการเป็นเวทีส่งเสริมช่วยกระตุ้นตลาดสินค้าและบริการด้านไอซีที”

ที่มาข้อมูล เว็บไซต์ COMMART ประเทศไทย


ทาง MSI ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำของโลก และยังเป็น Partner ที่ดีกับทาง PowerConneX ได้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงานอย่างยิ่งใหญ่ โดยขนสินค้าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันหลายๆ ส่วน เข้ามาแสดงและลดราคาให้กับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมภายในงานมากมาย ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ากลุ่ม Consumer และ Gaming อย่างมากโดยเฉพาะเทรนด์ eSport ในปัจจุบัน สามารถดูรายละเอียดรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่
http://www.commartthailand.com/msi-promotion/

PowerConneX จัดแคมเปญ และโปรโมชั่นร่วมกับ MSI เพียงลูกค้าแสดงใบเสร็จการซื้อสินค้า MSI ภายในงาน COMMART CONNECT 2019 รับทันทีคูปองส่วนลด 10% เมื่อสินค้าภายในเว็บไซต์ของเรา

PowerConneX ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รางไฟ/ปลั๊กพ่วง/ปลั๊ก 3 ตา คุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษ ที่รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่ต้องการกระแสไฟฟ้าที่เสถียร ปลอดภัย สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังผ่านมาตรฐาน มอก. อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับความไว้วางใจอย่างมากจากหลายๆ แบรนด์ชั้นนำของโลกในการเลือกใช้ และต้องขอบคุณทาง MSI อย่างมากที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์ และตั้งแสดงในบูธภายในงาน

สำหรับลูกค้าที่สนใจโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ทาง Line@ ได้ที่ @4seasons-network หรือโทร (+66) 083 008 6560